MÔ HÌNH NHÀ MÁY CẤP NƯỚC TAM HIỆP BẾN TRE

MÔ HÌNH NHÀ MÁY CẤP NƯỚC TAM HIỆP – BẾN TRE | Thiết Kế Bởi Cty Nguyên Võ

___________________

Thông tin chi tiết:

  • Tỉ lệ: 1/50

  • Thời gian bàn giao: 2019

  • Hạng mục thi công: Mô hình Nhà máy
  • Thời gian thực hiện: 20 ngày

Tình hình xâm nhập mặn kéo dài đang là nổi khổ của người dân Bến Tre nói riêng và khu vực miền Nam nói chung đã và đang là chủ đề nhức nhối với thiệt hại mà nó đem lại cho ngành nông nghiệp, công nghiệp cũng như đời sống của người dân.

Đứng trước sự khang hiếm về nước ngọt nên mô hình nhà máy cấp nước Tam Hiệp do Công ty Nguyên Võ đã bắt tay vào thi công tới tiêu chí nhanh và cứu trợ kịp thời tình hình khó khăn. Chỉ sau vỏn vẹn 8 ngày dự án này đã hoàn thành và đem vào ứng dụng tại Bến Tre.

mo hinh nha may cap nuoc tam hiep ben tre

 

Mô hình nhà máy cấp nước Tam Hiệp Bến Tre

Mô hình nhà máy cấp nước Tam Hiệp để làm gì?

Mô hình nhà máy cấp nước Tam Hiệp – Bến Tre là một bản sao thu nhỏ của chính công trình nhà máy ở ngoài thực tế. Có tác dụng thể hiện một cách đầy đủ, chi tiết tất cả các đường nét thiết kế, bám sát với bản vẽ của công trình.

Mô hình kiến trúc nhà máy cấp nước Tam Hiệp tối ưu hơn các mô hình nhà máy cấp nước khác ở chỗ nó giảm được đáng kể chi phí về đất đai, năng lượng, thiết bị và máy móc… Điều đó giúp chủ đầu tư, đối tượng mua hàng có thể nhìn nhận chân thực nhất về cấu trúc, sắc màu, biểu hiện thực tế của công trình.

Hiện tại các dự án từ sa bàn nhà máy đang được triển khai và đi vào sử dụng mang lại hiệu quả rất tốt: Những mô hình này giúp khai thác tối đa hiệu quả nguồn nước mặt của các con sông lớn. Từ đó tiến hành xử lý thành nước sạch đáp ứng nguồn nước cho nhân dân ở những vùng bị nhiễm phèn, nhiễm mặn,…

mô hình nhà máy câp nước Tam Hiệp Bến Tre

Công dụng mô hình nhà máy cấp nước Tam Hiệp

Mô hình nhà máy cấp nước Tam Hiệp được tạo ra nhằm giải quyết nguồn nước sách và an toàn cho người dân trước tình hình xâm nhập mặn như hiện nay

Giúp dễ dàng tập trung quản lý và giám sát được hiệu quả hoạt động của tất cả những nhà máy nước. Kiểm soát tình hình hoạt động hay bảo trì đều trở nên dễ dàng, thuận tiện.

Dự án do công ty Nguyên Võ chuyên thiết kế sa bàn kiến trúc dùng những nguyên vật liệu mang tính chính xác nhất để đem đáp ứng được tính thực tế. Điều này đem lại sự thực tế và hữu hiệu về công năng lẫn cấu trúc và màu sắc của mô hình.

mô hình nhà máy cấp nước Tam Hiệp Bến Tre

Mô hình nhà máy cấp nước Tam Hiệp đã được đem ứng dụng ở Bến Tre và đem lại những kết quả tích cực, các mô hình cấp nhà máy cấp nước này đã giúp cho nguồn nước mặt của các con sông lớn được khai lớn một cách tối đa.

Từ nguồn nước đó được xử lý để trở thành nguồn nước sạch có thể sử dụng vào đời sống hằng ngày. Cho tới hiện tại mô hình này đang rất thành công với công nghệ xử lý nước hiện tại và tiên tiến nhất.

Không chỉ đảm bảo nguồn nước được lọc sạch mà bên cạnh đó khẩu quản lý cũng như giám sá cũng được tích hợp một cách thông minh nhằm tiến đến sự dễ dàng trong quản lý cũng như dám sát một cách hiệu quả nhất.

Hình thực tế mô hình nhà máy cấp nước Tam Hiệp

Tư Vấn Trực Tiếp