MÔ HÌNH NHÀ MÁY CADIVI CỦ CHI

mô hình nhà máy điện cadivi củ chi

MÔ HÌNH NHÀ MÁY CADIVI CỦ CHI l Thiết kế bởi Cty Nguyên Võ

___________________

Thông tin chi tiết mô hình nhà máy CADIVI:

  • Tỉ lệ: 1/200

  • Thời gian bàn giao: 2020

  • Hạng mục thi công: Mô hình Nhà máy

  • Thời gian thực hiện: 20 ngày

Giới thiệu mô hình nhà máy Cadivi

Mô hình nhà máy Cadivi tại Củ Chi: Sự phát triển và đóng góp cho ngành công nghiệp điện Việt Nam

Nhà máy Cadivi tại Củ Chi đóng vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp điện tại Việt Nam. Với sự phát triển và đóng góp không ngừng, Cadivi đã trở thành một trong những nhà sản xuất dây cáp điện hàng đầu trong nước.

Ưu điểm của mô hình nhà máy Cadivi

Mô hình nhà máy điện Cadivi tại Củ Chi được thiết kế và xây dựng với tiêu chuẩn cao cùng công nghệ hiện đại, đáp ứng các yêu cầu về sản xuất và chất lượng.

Từ việc gia công nguyên liệu đến quy trình sản xuất hoàn chỉnh. Các quy trình sản xuất được thực hiện dưới sự điều khiển chặt chẽ và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn.

Mô hình nhà máy Cadivi tại Củ Chi cũng đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế và xã hội trong khu vực. Nhà máy tạo việc làm cho hàng trăm công nhân và cung cấp cơ hội phát triển nghề nghiệp cho người lao động trong khu vực.

Đồng thời, Cadivi cũng thực hiện các chương trình xã hội và góp phần vào các hoạt động cộng đồng, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và đóng góp cho sự phát triển bền vững của khu vực.

Sản phẩm của nhà máy Cadivi tại Củ Chi không chỉ đáp ứng nhu cầu trong nước mà còn xuất khẩu ra nhiều thị trường quốc tế.

Điều này chứng tỏ sự công nhận và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của Cadivi. Nhà máy không ngừng nâng cao công nghệ sản xuất và nghiên cứu phát triển để đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường quốc tế và khẳng định vị thế của Cadivi như một nhà sản xuất cáp điện hàng đầu.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ:

– Văn phòng: 54/75/17 Bùi Quang Là, P.12, Q.Gò Vấp, HCM.
– Xưởng: 621/20 Nguyễn Ảnh Thủ, P. Hiệp Thành, Q 12, HCM
Hotline: 0983 444 257 – 093 555 3369 (Mr Hải).
Email: minhhaivokts@gmail.com.
Fanpage: Face/nguyenvomodel/

Tư Vấn Trực Tiếp