MÔ HÌNH NHÀ MÁY CADIVI ĐỒNG NAI

mô hình nhà máy cadivi

MÔ HÌNH NHÀ MÁY CADIVI ĐỒNG NAI | Thiết kế bởi Cty Nguyên Võ

__________________

Thông tin chi tiết:

  • Tỉ lệ: 1/200

  • Thời gian bàn giao: 2017

  • Hạng mục thi công: Mô hình nhà máy
  • Thời gian thực hiện: 20 ngày

Công ty Nguyên Võ đã tham gia thi công dự án mô hình nhà máy Cadivi trong thời gian 7 ngày

Mô hình Nhà máy Cadivi Đồng Nai

Nhà máy CADIVI Miền Đông trực thuộc Công ty dây cáp điện Việt Nam, được thành lập từ ngày 06/19/1975 với thương hiệu CADIVI, là một doanh nghiệp sản xuất các loại dây và cáp điện. Sau khi được cổ phần hóa, CADIVI trở thành một công ty cổ phần từ tháng 9 2007.

 

Hiện nay, CADIVI có một lực lượng cán bộ công nhân viên có trình độ chuyên môn cao. Trên 50% nhân viên của Công ty là các công nhân kỹ thuật, phần còn lại, bên cạnh các nhà quản lý trung và cao cấp là các cán bộ, nhân viên thuộc các phòng chức năng giàu kinh nghiệm.

 

Hiện tại, CADIVI có 3 nhà máy, 2 công ty thành viên cùng hệ thống phân phối bao gồm hơn 200 đại lý cấp 1 trải rộng khắp cả nước. CADIVI sở hữu các công nghệ hàng đầu trong ngành sản xuất dây cáp điện tại Việt Nam, được trang bị các máy móc, thiết bị từ châu Âu, Mỹ và các nước phát triển trong khu vực.

 

Là công ty hàng đầu Việt Nam trong ngành sản xuất dây cáp điện, với phương châm “Dẫn điện tốt – Cách điện an toàn – Tiết kiệm điện”, các sản phẩm của CADIVI được sản xuất, thử nghiệm theo tiêu chuẩn quốc gia Việt Nam TCVN cũng như các tiêu chuẩn quốc tế thông dụng như IEC, ASTM, JIS, AS, BS, DIN, UL… CADIVI là nhà sản xuất dây cáp điện đầu tiên tại Việt Nam được cấp chứng chỉ ISO 9002:1994 vào năm 1998, chuyển đổi sang ISO 9001:2000 năm 2002 và ISO 9001:2015 hiện nay.

 

Mô hình nhà máy Cadivi Đồng Nai để làm gì?

CADIVI luôn luôn chú trọng đến chất lượng, kiểu dáng và giá thành sản phẩm. Với mục tiêu “Mang nguồn sáng đến mọi nơi”, các sản phẩm của CADIVI đã đồng hành cùng sự phát triển của ngành điện lực, tham gia các dự án như đường dây cáo thế 500kV, 220kV, 110kV

Mô hình kiến trúc nhà máy CADIVI được xây dựng bài bản với mục đích cải tạo mạng lưới nông thôn, các dự án năng lượng nông thôn. Thương hiệu CADIVI ngày càng được tin tưởng và ăn sâu vào tình cảm của khách hàng và người tiêu dùng, trở thành thương hiệu hàng đầu trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước

Mang lại giải pháp truyền tải điện tốt nhất, an toàn nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng; tốt đa hóa lợi nhuận của cổ đông cũng như lợi ích của người lao động; góp phần xây dựng một xã
hội ngày càng tốt đẹp hơn

Những giá trị mà CADIVI hướng tới là: Chất lượng sản phẩm ổn định, dịch vụ thuận lợi cho khách hàng; môi trường làm việc chuyên nghiệp và cơ hội phát triển cho cán bộ công nhân viên; Lợi nhuận cao và bền vững cho cổ đông; Tạo công ăn việc làm cho cộng đồng cũng như luôn đảm bảo tính thân thiện với môi trường trong từng sản phẩm cũng như trong quá trình quản lý sản xuất, kinh doanh. 

 

Công dụng của nhà máy Cadivi Đồng Nai

Sản phẩm Nhà máy tạo hạt nhựa thuộc công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Cadivi Đồng Nai ở Khu công nghiệp Long Thành (huyện Long Thành), mức đầu tư 170 tỷ đồng, sản
xuất hạt nhựa PVC các loại.

1 nhà máy tại KCN Long Thành Đồng Nai (thuộc Công ty TNHH MTV Cadivi Đồng Nai do Cadivi sở hữu 100% vốn) 

Sản phẩm Cadivi đáp ứng các tiêu chuẩn quốc gia (TCVN) và quốc tế như IEC, ASTM, UL, JIS, AS, BS, DIN…, phục vụ nhu cầu chất lượng cao trong nước, các dự án FDI và xuất khẩu sang Mỹ, Campuchia, Myanmar…, tiếp tục hoàn thiện để xuất sang Nhật. Mục tiêu đến năm 2020, Cadivi sẽ trở thành một trong các nhà sản xuất dây cáp điện hàng đầu Đông Nam Á. 

Mô hình kiến trúc nhà máy Cadivi được đầu tư xây dựng, mở rộng dây chuyền sản xuất nhằm nâng cao năng suất, chất lượng, giảm giá thành, tăng cường lợi thế cạnh tranh của sản phẩm CADIVI, đáp ứng nhu cầu của thị trường trong và ngoài nước về dây cáp điện, đặc biệt là sản phẩm cáp ngầm trung thế, hạ thế và dây cáp điện có yêu cầu chất lượng cao.

Tư Vấn Trực Tiếp