NGUYÊN VÕ ACHITECTURAL MODEL

NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU

HỒ SƠ NĂNG LỰC

OUR VISION

CEO Võ Minh Hải với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực mô hình kiến trúc , cùng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp đã mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của từng khách hàng.

thiết kế mô hình kiến trúc

KINH NGHIỆM

Chúng tôi đã từng làm việc với nhiều Khách hàng từ trong nước đến nước ngoài (Hồng Kông, Thái Lan…), chúng tôi luôn luôn lắng nghe và chia sẻ những giải pháp hợp lý để tiết kiệm chi phí thấp nhất cũng như thời gian cho từng Khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn MIỄN PHÍ 24/24 với Khách hàng để tìm ra phương án tối ưu nhất để thực hiện dự án một cách thành công nhất.

CHUYÊN NGHIỆP

Chuyên môn hóa từng bộ phận: kết hợp chặt chẽ từ khâu kiểm tra bản vẽ, xuất file chính xác,  cắt file chuẩn theo kích thước, sơn màu sắc nét, chân thực. lắp ráp cẩn thận, tỉ mỉ, trang trí cây xanh, xe, người, đồ nội thất, hệ thống điện hoàn chỉnh….để hoàn thiện mô hình một cách hoàn hảo nhất .

Công ty Nguyên Võ chuyên thi công các mô hình kiến trúc và sa bàn về BĐS, được thành lập từ đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp và đầy  tâm huyết. Để tạo thành các sản phẩm mô hình kiến trúc hoàn thiện, chất lượng, sắc nét, trung thực đòi hỏi phải kết hợp nhiều yếu tố từ sự khéo léo, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất, sự sáng tạo còn kết hợp trang thiết bị hiệ đại như máy cắt, khắc laser, máy CNC.

Các mô hình kiến trúc có thể gia công trên mọi chất liệu như: mica, gỗ, nhựa tổng hợp….và các mô hình đếu được sơn bằng sơn epoxy chống phai màu theo thời gian.

color

Với đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, làm việc lâu năm trong lĩnh vực mô hình kiến trúc, công ty Nguyên Võ mang đến những sản phẩm mô hình như chung cư, cao ốc, resort, quy hoạch, nhà máy, phương án dự thi, KCN, KDC……có chất lượng cao, sinh động, trung thực, sắc nét. Tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của từng khách hàng.

công cụ làm mô hình 00

Nếu bạn đang muốn tìm một đối tác sản xuất mô hình kiến trúc chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết , đưa ra những phương án phù hợp với ngân sách của công ty và đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất.

Tư Vấn Trực Tiếp