MÔ HÌNH NHÀ MÁY ORION FOOD VINA

mô hình nhà máy orion food vina

MÔ HÌNH NHÀ MÁY ORION FOOD VINA | Thiết kế bởi Cty Nguyên Võ

___________________

Thông tin chi tiết:

  • Tỉ lệ: 1/300
  • Thời gian bàn giao: 2017
  • Hạng mục thi công: Mô hình nhà máy
  • Thời gian thực hiện: 9 ngày

Orion Food là công ty sản xuất bánh kẹo hàng đầu Việt Nam với văn phòng đại diện tại TP.HCM từ thập niên 1990. Cho đến năm 2005 thì Orion chính thức có nhà máy chi nhánh tại Việt Nam vưới 100% vốn từ tập đoàn mẹ Orion.

Năm 2007 nhà máy Orion Food mở thêm chi nhánh tại Bắc Ninh với mục tiêu đâtr mạnh sản xuất cũng như doanh thu và lợi nhuận cho công ty. Là công ty đi đầu trong ngành sản xuất bánh kẹo tại Việt Nam, các sản phẩm làm nên tên tuổi của Orion tại Việt Nam là Chocopie và Custas….

Nhà máy Orion Food có hai chi nhánh nằm tại KCN Mỹ Phước, TP.HCM và KCM Yên Phong, Bắc Minh. Cả hai mô hình nhà máy khi được đưa vào hoạt động đều đem lại năng suất cao. Với công năng tốt đã đem lại năng suất cao trong việc sản xuất bánh kẹo, snack cho cả nước và cả xuất khẩu.

mô hình nhà máy orion food vina
Mô hình nhà máy Orion Food Vina

Mô hình kiến trúc nhà máy Orion Food Vina được xây dựng và đưa vào hoạt động và không ngừng phát triền và đẩy mạnh sản xuất.

Để làm được điều đó Nhà máy Orion Food đã hợp tác cùng với OKS thuộc GMPs trong các lĩnh vực về trang thiết bị và vật tư kỹ thuật, vật liệu và vật tư hao mòn cho nhà máy nhằm đảm bảo được tính ổn định và nang cao năng suất hoạt động của nhà máy.

Công ty Nguyên Võ đã tham gia thi công sa bàn kiến trúc nhà máy Orion Food Vina, được thực hiện trong thời gian 9 ngày

Mô Hình Kiến Trúc Nhà Máy Orion Food Vina

Với mục tiêu là sản xuất các loại sản phẩm từ những nguyên liệu tự nhiên nhằm đảm bảo chất lượng cũng như tự chủ được nguyên liệu và chất lượng Orion đã đầu tư và thành lập nông trại chuẩn tại Việt Nam có tên là O’star Farm.

mô hình nhà máy orion food vina
Thi công mô hình nhà máy Orion Food Vina

Nông trại O’star Farm được đầu tư hệ thống dây chuyền sản xuất, thiết bị và máy móc với mức đầu tư lên đến hàng triệu USD nhằm đảm bảo được năng lực sản xuất và tối đa hóa chất lượng của sản phẩm.

Tại nhà máy Orion Food và Nông trại O’star Farm với các đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, thường xuyên được trau dồi kỹ năng, kiến thức từ chính tập đoàn mẹ Orion với chủ chương tăng năng lực sản xuất và tối đa hóa nguồn nhân lực.

Hình Thực Tế Mô Hình Nhà Máy Orion Food Vina

Tư Vấn Trực Tiếp