CHUNG CƯ NORMANBY

Mô hình kiến trúc chung cư 3 - Cty Nguyên Võ.

Mô Hình Kiến Trúc Chung Cư Normanby - Thiết kế bởi Cty Nguyên Võ.

Mô hình chung cư Normanby Thông tin chi tiết dự án: 

  • Tỉ lệ: 1/100
  • Ngày hoàn thành : 2018
  • Hạn mục thi công: Mô hình chung cư, cao ốc.
  • Thời gian hoàn thành: 17 Ngày.
Mô hình chung cư Normanby nơi khẳng định uy tín thương hiệu trong năm 2018. Một cú hít thật sư trong giới thiết kế mô hình nếu ai đấu thầu thành công dự án mô hình này….
sa bàn kiến trúc là gì - Cty nguyên võ

Dự án mô hình chung cư Normanby quan trọng bởi vì thời điểm 2018: Loại hình triển khai dự án cao ốc, chung cư, trung tâm thương mại bằng thiết bị thông minh gần như thoái trào. Bắt đầu xuất hiện mốt xu thế mới thiết thực, đột phá và tiên tiến hơn đó là:.Mô hình kiến trúc, hay tên gọi chuyên môn là sa bàn kiến trúc.

Xem thêm: Tìm hiểu sa bàn kiến trúc là gì tại đây

Vào lúc đó dự án Chung cư Normanby ra đời với yêu cầu sử dụng Mô hình kiến trúc, thay vì mô hình 3D trên thiết bị thông minh. Và Cty Nguyên Võ đã tiếp nhận được dự án với niềm vui sướng tột độ cùng áp lực nặng trĩu trên vai. 

mô hình kiến trúc chung cư - Cty nguyên võ
Mô hình kiến trúc chung cư Normanby - Thiết kế bởi Cty Nguyên Võ

Mô hình kiến trúc chung cư Normanby – Khẳng định sự kỳ vọng.

Sau 17 ngày chiến đấu. Các chuyên gia, kỹ sư và đội ngũ kỹ thuật viên cũng đã cho ra đời sản phẩm mang tính bước ngoặc đó là mô hình cao ốc chung cư Normanby hoàn chỉnh. Với tỷ lệ 1/100 cùng sự hoàn thiện ở các hạn mục: Thiết bị hệ thống điện, cơ sở hạ tầng, phối cảnh xung quanh. Đem đến một kết quả mỹ mãn cho cả đôi bên. Khi Cty Nguyên Võ đã đạt được sự kỳ vọng từ đối tác ở tính chuyên môn. Và đối tác thành công trong việc kêu gọi vốn đầu tư vượt kỳ vọng nhờ mô hình kiến trúc.

Mô hình kiến trúc chung cư 2 - Cty Nguyên Võ
Mô hình kiến trúc chung cư Normanby - Thiết kế bởi Cty Nguyên Võ

Sau sự thành công với mô hình chung cư Normanby. CTy Nguyên Võ đã tiếp tục khẳng định tên tuổi, cũng như vị thế của mình qua các dự án trọng điểm khác phải kể đến như: Mô hình cao ốc Hồng Kông , Mô hình chung cư Dacin , Mô hình Resort Malibu , và Cả Mô hình nhà máy thép Steel Builder,… 

Mô hình kiến trúc chung cư 3 - Cty Nguyên Võ.
Mô hình kiến trúc chung cư Normanby - Thiết kế bởi CTy Nguyên Võ

Nếu bạn đang nghiêm túc tìm kiếm cho mình công ty thiết kế mô hình uy tín, chất lượng. Thì Cty Nguyên Võ sẽ là điểm dừng chân đáng tin cậy dành cho bạn. Hãy trao cho chúng tôi “cơ hội ” chúng tôi sẽ gửi bạn lại “niềm tin“. 

Liên hệ cho Cty Nguyên Võ. Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế mô hình kiến trúc theo thông tin bên dưới. Rất mong được đồng hành cùng bạn.

Thông Tin Liên Hệ

Địa chỉ:
Văn phòng: 54/75/17 Bùi Quang Là, P.12, Q.Gò Vấp, HCM.
Xưởng: 621/20 Nguyễn Ảnh Thủ, P. Hiệp Thành, Q 12, HCM

Hotline: 0983 444 257 – 093 555 3369 (Mr Hải).
Email: minhhaivokts@gmail.com.
Fanpage: Face/nguyenvomodel/

Tư Vấn Trực Tiếp