CHUNG CƯ CHUNG TRANG LINH

MÔ HÌNH CHUNG CƯ CAO ỐC CHUNG TRANG LINH | Thiết kế bởi Cty TNHH Nguyên Võ.
_________________
Thông tin chi tiết: 

  • Tỉ lệ: 1/100
  • Ngày hoàn thành: 2018
  • Hạng mục thi công: Mô hình chung cư, cao ốc
  • Thời gian thực hiện: 21 Ngày.

Từ năm 2018 Cty Nguyên Võ đã được khách hàng tin yêu và truyền tay cho dự án. Thiết kế Mô Hình Cao Chung Cư CHUNG TRANG LINH.  Một trong những dự án nổi bật trong giới thiết kế mô hình thời điểm ấy. 

Mô hình chung cư CHUNG TRANG LINH – Thiết kế bởi Cty Nguyên Võ.

 

Và không phụ sự tin yêu của khách hàng Cty Nguyên Võ đã hoàn thành sa bàn kiến trúc sớm hơn yêu cầu của khách 5 ngày. Hoàn thành chỉnh chu từng chi tiết nhỏ nhất một cách hoàn mỹ. Và kết quả là sự hài lòng tuyết đối từ khách hàng. 

Mô hình chung cư cao ốc CHUNG TRANG LINH 2 - Thiết kế bởi Cty TNHH Nguyên Võ.
Mô hình chung cư CHUNG TRANG LINH – Thiết kế bởi Cty Nguyên Võ
 

 

Mô hình cao ốc chung cư với tỷ lệ tiêu chuẩn 1/100. Giúp giới đầu tư nhà đất, những khách hàng tiềm năng muốn mua chung cư, cao ốc. Dễ dàng hình dung được sản phẩm mà mình sẽ sở hữu. Ngoài ra các công ty môi giới Bất Động Sản, cũng dễ dàng tiếp cận, và thương thảo khách hàng của mình hơn. Trong tương lai, việc sử dụng các mô hình chung cư, nhà máy, cao ốc, quy hoạch. Sẽ được ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn bởi tính thiết thực và dễ tiếp cận của nó.

Mô hình chung cư cao ốc CHUNG TRANG LINH 3- Thiết kế bởi Cty TNHH Nguyên Võ.
Mô hình chung cư CHUNG TRANG LINH – Thiết kế bởi Cty Nguyên Võ.

 

Mô hình chung cư CHUNG TRANG LINH. Được Cty Nguyên Võ thiết kế dựa trên thiết kế bản vẽ được cung cấp từ khách hàng. Từ khi nhận ý tưởng, triển khai đến đội ngũ kỹ thuật, cùng các chuyên gia. Mô hình đã đi vào hoạt động trong 18 ngày làm việc, sau đó là 3 ngày chỉnh sửa, cập nhật thông tin từ khách hàng. Và trong 21 ngày 1 sản phẩm bao gồm: Căn hộ hoàn chỉnh, hệ thống cầu đường, hệ thống điện, cây cảnh đều được bố trí theo đúng tỷ lệ. Và hoạt động hoàn hảo theo yêu cầu từ khách hàng. 

Mô hình chung cư cao ốc CHUNG TRANG LINH 4 - Thiết kế bởi Cty TNHH Nguyên Võ.
Mô hình chung cư CHUNG TRANG LINH – Thiết kế bởi Cty Nguyên Võ.
 

Cty Nguyên Võ được đánh giá là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế Mô Hình Chung Cư, Căn Hộ, Cao Ốc. Với rất nhiều dự án đã hoàn thành cũng như sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng. Sau hơn 3 năm hoạt động ngay khi loại hình thiết kế này còn khá mới tại Việt Nam. Đến nay loại hình này đã dần khẳng định sự ổn định và thời thượng của mình khi các dự án về: Chung Cư, Cao Ốc, Nhà Máy, Căn Hộ. Gần như 100% các công ty Bất Động Sản sử dụng phương thức thiết kế mô hình này để tiếp cận, cũng như triển khai dự án của mình. 

received 1037305923084991 CopyMô hình chung cư CHUNG TRANG LINH – Thiết kế bởi Cty Nguyên Võ.
 
Mô hình Chung Cư CHUNG TRANG LINH là một trong những mô hình chung cư, căn hộ, cao ốc được Cty Nguyên Võ nghiên cứu và thi công. Bên cạnh mô hình này Cty Nguyên Võ đã cho ra rất nhiều dự án về chung cư, cao ốc như: Mô Hình Cao Ốc Hồng KôngMô Hình Chung Cư Dacin, Mô Chung Cư Normanby, Mô hình chung cư Picity High Park….

 

received 1037306033084980 CopyMô hình chung cư CHUNG TRANG LINH – Thiết kế bởi Cty Nguyên Võ

 

Nếu bạn đã sẵn sàng cho việc tìm kiếm một công ty chuyên thiết kế Mô Hình Chung Cư, Căn Hộ, Nhà Máy, Cao Ốc thì Cty Nguyên Võ sẽ là điểm gửi gắm đáng tin cậy của bạn. Hãy trao cho chúng tôi “Cơ Hội” chúng tôi sẽ trao lại bạn sự “Hài Lòng“. Hơn 200 khách đã tin yêu, trên 100 dự án lớn đã hoàn thành, cùng sự hài lòng tuyệt đối 100%. Cty Nguyên Võ tin sẽ còn làm được nhiều hơn nếu nhận được sự tin yêu của quý đối tác.

Thông Tin Liên Hệ

Địa chỉ:
Văn phòng: 54/75/17 Bùi Quang Là, P.12, Q.Gò Vấp, HCM.
Xưởng: 621/20 Nguyễn Ảnh Thủ, P. Hiệp Thành, Q 12, HCM

Hotline: 0983 444 257 – 093 555 3369 (Mr Hải).
Email: minhhaivokts@gmail.com.
Fanpage: Face/nguyenvomodel/

Tư Vấn Trực Tiếp