ART RESIDENCE APARTMENT

MÔ HÌNH CHUNG CƯ ART RESIDENCES | Thiết kế bởi Cty Nguyên Võ
_________________
Thông tin chi tiết:
 

  • Tỉ lệ: 1/40
  • Thời gian bàn giao: 2019
  • Hạng mục thi công: Mô hình chung cư, nhà phố
  • Thời gian thực hiện: 7 Ngày

Mô hình kiến trúc nhà phố Art Residences được thiết kế và thi công bởi đội ngũ chuyên gia thuộc Cty Nguyên Võ. Mô hình nhà phố được đánh giá đạt mức hoàn hảo bởi các chuyên gia đầu ngành, và sự hài lòng vượt bậc từ khách hàng.
Mô hình kiến trúc được thiết kế dựa trên bản mẫu ý tưởng từ khách hàng cung cấp. Trong 7 ngày từ những chuyên gia ưu tú nhất, đến các trợ lý kỹ thuật lành nghề đều phải hoạt động hết công suất. Nhằm đảm bảo cam kết giao sản phẩm theo đúng tiến độ. Nhưng không vì thời gian mà chất lượng sản phẩm bị giảm sút. 

Mô hình kiến trúc Art Resdences – Thiết kế bởi Cty Nguyên Võ
Tính hoàn mỹ trong từng chi tiết, tinh tế trong từng hạn mục. Đã góp phần đem đến cho sản phẩm 1 kết quả như ý. Mô hình nhà phố Art Residences, thiết kế giống bản vẽ 100% từ các thiết bị mini, cây cảnh, ban công.. Giúp các đơn vị kinh doanh Bất Động Sản tăng trưởng hơn 120% so với việc sử dụng thiết bị thông minh giả lập tư vấn cho khách hàng. 
 
Mô hình chung cư Art Resdences 2 - Cty Nguyên Võ

 

Mô hình kiến trúc Art Resdences – Thiết kế bởi Cty Nguyên Võ

 

Mô hình kiến trúc Art Residences là 1 trong những mô hình chung cư được Cty Nguyên Võ nghiên cứu và thi công. Bên cạnh mô hình nhà phố này Cty Nguyên Võ đã cho ra rất nhiều dự án về chung cư, cao ốc như: Mô Hình Cao Ốc Hồng Kông, Mô Hình Chung Cư Normanby, Mô hình chung cư Dacin….
 
Mô hình chung cư Art Resdences 3 - Thiết kế bởi Cty Nguyên Võ

 

Mô hình sa bàn kiến trúc Art Resdences – Thiết kế bởi Cty Nguyên Võ

 

Và tất cả dự án khi thành phẩm đều đến tay khách hàng với nụ cười mãn nguyện trên môi. Chắc chắn trong những năm tới việc xây dựng và thiết kế sa bàn kiến trúc, nhằm triển khai dự án đến khách hàng tiềm năng sẽ là thời thượng. Bởi các yếu tố như: Thiết thực, chân thật, tính khả dụng, và đặc biệt là Những nhà kinh doanh Bất Động Sản rất dễ dàng tư vấn, thương thảo và chinh phục khách hàng khó tính, hoặc đặc biệt khó tính.

Mô hình chung cư Art Resdences 4 - Thiết kế bởi Cty Nguyên Võ

 

Mô hình Art Resdences – Thiết kế bởi Cty Nguyên Võ

 

Nếu bạn đang nghiêm túc tìm cho mình một đơn vị thi công, thiết kế mô hình cao ốc, nhà máy, chung cư, Thì chắc chắn Cty Nguyên Võ sẽ là điểm dừng chân đáng tin cậy cho bạn. Hãy trao cho chúng tôi “Cơ Hội”, Chúng tôi sẽ gửi bạn lại sự ” Hài Lòng “. Hơn 200 khách đã tin yêu, trên 100 dự án lớn đã hoàn thành. Cty Nguyên Võ tin sẽ còn làm được nhiều hơn nếu nhận được sự tin yêu của quý đối tác.

Thông Tin Liên Hệ

Địa chỉ:
Văn phòng: 54/75/17 Bùi Quang Là, P.12, Q.Gò Vấp, HCM.
Xưởng: 621/20 Nguyễn Ảnh Thủ, P. Hiệp Thành, Q 12 .
Hotline: 0983 444 257 – 093 555 3369 (Mr Hải).
Email: minhhaivokts@gmail.com.
Fanpage: Face/nguyenvomodel/

Tư Vấn Trực Tiếp